Về tuân thủ thuế thu nhập doanh nghiệp của doang nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại tỉnh Hải Dương - Nguyễn Thị Lệ Thủy (2016)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng tuân thủ thuế của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở các khía cạnh: báo lỗ của doanh nghiệp, nợ thuế, sai phạm về thuế, từ đó xác định trọng tâm cho công tác quản lý thu thuế của Cục Thuế tỉnh Hải Dương trong thời gian tới.