Bảo vệ môi trường: Chìa khóa để Việt Nam phát triển bền vững - Trần Thị Thanh Xuân, Nguyễn Thị Hoa (2016)
Bài viết cho thấy về vấn đề đáng báo động và chỉ ra nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường ở Việt Nam hiện nay, từ đó có giải pháp để ngăn chặn, khắc phục và xử lý có hiệu quả những hành vi gây ô nhiễm môi trường.