Phát triển nguồn nhân lực gắn với chuỗi giá trị ngành dệt may: Kinh nghiệm của Sri Lanka và gợi ý cho Việt Nam - Nguễn Thị Thanh Thảo (2016)
Phân tích những kinh nghiệm thành công của Sri Lanka về đào tạo nguồn nhân lực gắn vổi chuỗi giá trị hàng may mặc sẽ gợi ý nhiều giải pháp hay cho Việt Nam trong phát triển nguồn nhân lực gắn với chuỗi giá trị.