Nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp tỉnh Hoà Bình - Nguyễn Thị Kim Oanh (2016)
Làm rõ những thành tựu cũng như những hạn chế và để xuất giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất nông nghiệp tỉnh Hòa Bình