Luật Biển và sự hỗn loạn? Biện hộ cho những định nghĩa khác nhau về tự do giao thông trên biển - Geoffrey Till (2017)
Bài viết đề cập đến quan điểm liên quan đến việc áp dụng và giải thích nội dung luật biển.