Báo cáo thường niên năm 2013 của Cục Quản lý cạnh tranh - Cục Quản lý cạnh tranh (2013)
Báo cáo thường niên năm 2013 của Cục Quản lý cạnh tranh đề cập đến một số vấn đề: Quản lý Nhà nước về cạnh tranh; Quản lý Nhà nước về bảo vệ người tiêu dùng; Quản lý Nhà nước về phòng vệ thương mại; Một số hoạt động khác về văn hóa và thể thao; Đánh giá chung và mục tiêu định hướng công tác năm 2014.