Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Bộ Tư pháp thẩm định Dự thảo Luật Cạnh tranh (sửa đổi) - Bộ Công thương (2017)
Báo của của Bộ Công thương về những nội dung giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Cạnh tranh.