Sử dụng bản án trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Luật TP. Hồ Chí MInh - những vấn đề nhìn từ góc độ đảm bảo chất lượng - Vũ Duy Cường, Phạm Đình Phú (2015)
Bài viết trình bày quan điểm của các tác giả tập trung vào việc nêu ra một số khó khăn trong việc thu thập sử dụng bản án để giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Trên cơ sở đó phân tích những điều kiện cụ thể, nhóm tác giả cũng đề xuất một số giải pháp để khắc phục và đưa ra một số dự đoán về khuynh hướng sử dụng bản án trong giai đoạn sắp tới.