Nâng cao hiệu quả hoạt động đầu tư ra nước ngoài - Lê Vũ Sao Mai (2016)
Đánh giá hiệu quả đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài, đồng thời xem xét những hạn chế và có giải pháp để hoạt động đầu tư ra nước ngoài có hiệu quả cao, nhằm khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, góp phần thực hiện Chiến lược phát triển kin tế - xã hội của đất nước