Học gì từ kinh nghiệm khởi nghiệp của Singapore? - Phạm thị Kim Thành (2016)
Bài viết nghiên cứu về khởi nghiệp của Singapore, từ kinh nghiệm của Singapore sẽ là những gợi mở tốt cho Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi nền kinh tế.