Vai trò các khu kinh tế ven biển triển kinh tế - xã hội vùng Bắc - Trần Thanh Tùng (2016)
Vai trò của các khu kinh tế ven biển, thực trạng những bất cập và giải pháp cần thực hiện để các khu kinh tế ven biển phát triển đúng với vai trò hạt nhân, trung tâm phát triển kinh tế địa phương.