Mô hình đánh giá phát triển khu, cụm công nghiệp xanh tỉnh Long An - Huỳnh Thanh Tú, Mai Văn Nhiều (2016)
Bài viết xác định các các yếu tố quan trọng tác động đến tăng trưởng xanh của các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An gồm: hiệu quả kinh tế, cơ chế, chính sách... Thông qua các kết quả có được từ điều tra khảo sát, nhóm nghiên cứu đưa ra một số gợi ý về quản trị cho Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Long An và các cơ quan liên ngành đề ra hướng đi, chính sách thiết thực, góp phần định hướng cơ chế, chính sách theo hướng TTX cho các KCCN tại Tỉnh.