Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành y tế - Nguyễn Thị Ngà (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá hiện trạng về chất lượng nguồn nhân lực y tế đòi hỏi ngành cần có những định hướng và giải pháp khắc phục để có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.