Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng kế toán dịch vụ cho các doanh nghiệp nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh - Nguyễn Quang Khải (2016)
Bài viết nghiên cứu, tìm ra những yếu tố quyết định đến chất lượng kế toán dịch vụ của các doanh nghiệp quy mô nhỏ, để đưa ra những giải pháp giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn trong tương lai.