Hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại cho khai thác hải sản xa bờ - Lê Văn Hải (2016)
Bài viết đánh giá về một số chính sách tín dụng và kết quả triển khai chính sách tín dụng của ngân hàng thương mại cho khai thác hải sản xa bờ, đồng thời cho thấy các chính sách này thường xuyên được sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện nhằm phát huy tính hiệu quả, thúc đẩy hoạt động khai thác hải sản xa bờ.