Tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước và các giải pháp đẩy nhanh tiến độ tái cơ cấu - Hà Khắc Minh (2016)
Bài viết đề cập đến tình hình cổ phần hoám thoái vốn nhà nước và kiến nghị các giải pháp đẩy mạnh tái cơ cấu.