Hoạt động lập pháp của Quốc hội trong mười năm qua (2005-2015) - Trần Ngọc Đường (2016)
Bài viết đề cập đến hoạt động lập pháp của Quốc hội diễn ra trong bối cảnh công cuộc xây dựng và phát triển đất nước đặt ra những đòi hỏi nặng nề và bức thiết hơn so với những năm trước đây và những thành tựu, hạn chế trong hoạt động lập pháp của Quốc hội, đưa ra một số kiến nghị.