Pháp luật về hợp tác phi tập trung của Cộng hòa Pháp và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Hoàng Anh, Phạm Lương Khiên (2016)
Bài viết đề cập đến khái quát chung về hợp tác phi tập trung và pháp luật về hợp tác phi tập trung của Cộng hòa Pháp và đưa ra một số kinh nghiệm cho Việt Nam.