Sự tham gia của người dân vào quy trình ngân sách - Lương Thị Thu Hương (2016)
Bài viết thảo luận về các lợi ích khi người dân tham gia vào quy trình ngân sách, thực trạng về sự tham gia của người dân, các nguyên nhân dẫn tới sự thờ ơ của người dân với ngân sách nhà nước và đưa ra một số kiến nghị.