Góc nhìn khác về quy trình hiệp thương giới thiệu ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân - Mai Thị Mai (2016)
Bài viết đề cập đến sự hình thành và phát triển của hoạt động hiệp thương trong lịch sử bầu cử ở nước ta.