Quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo theo Luật Nhân quyền quốc tế và trong pháp luật Việt Nam - Vũ Công Giao, Lê Thị Thúy Hương (2016)
Tự do tôn giáo là một trong những vấn đề được thảo luận nhiều nhất trong lịch sử phát triển các quyền và tự do cơ bản của con người. Bài viết đề cập đến quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo theo Luật Nhân quyền quốc tế và trong pháp luật Việt Nam