Những điểm mới và thách thức trong thi hành luật kinh doanh bất động sản năm 2014 - Trần Huỳnh Thanh Nghị (2016)
Bài viết đề cập đến những điểm mới cơ bản của Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 và những thách thức đặt ra cho việc thi hành luật.