Biển hiệu - Bản chất và mối quan hệ với quyền sở hữu nhãn hiệu và tên thương mại - Trần Lê Đăng Phương (2016)
Bài viết đề cập đến vai trò của biển hiệu trong kinh doanh và pháp luật thực định về biển hiệu.