Một số vấn đề của nghiên cứu chính sách và ứng dụng lập pháp ở Việt Nam - Nguyễn Anh Phương (2016)
Nghiên cứu chính sách là một trong những lĩnh vực phát triển sôi động nhất của khoa học xã hội trên thế giới. Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển đó vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần được làm rõ về cơ sở lý thuyết, phân tích và thực hành chính sách trong các nền dân chủ hiện đại.