Quyền con người trong giai đoạn xét xử theo pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam - Vũ Công Giao, Nguyễn Thùy Dương (2016)
Bài viết đề cập đến quyền con người trong giai đoạn xét xử theo pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam.