Quy trình chính sách và phân tích chính sách trong hoạt động lập pháp ở Việt Nam - Nguyễn Anh Phương (2016)
So sánh đối chiếu các quy định của pháp luật liên quan và thực tiễn hoạch định chính sách, phân tích chính sách ở Quốc hội Việt Nam cho thấy, Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 được thông qua đã góp phần khẳng định vai trò quan trọng của hoạch định chính sách và phân tích chính sách trong hoạt động lập pháp.