Pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa của Hàn Quốc và một số kiến nghị tham khảo - Nguyễn Thị Hồng Nhung (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Giới thiệu chung về pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Hàn Quốc. (2) Những quy định của pháp luật cụ thể về việc hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.