Những bật cập và giải pháp hoàn thiện pháp luật về kiểm soát hàng hóa giả mạo về sở hữu trí tuệ xuất khẩu, quá cảnh - Hứa Thị Hồng (2016)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực trạng pháp luật về kiểm soát đối với hàng hóa giả mạo về sở hữu trí tuệ xuất khẩu, quá cảnh. (2) Một số kiến nghị hoàn thiện cơ chế pháp lý xử lý đối với hàng hóa giả mạo sở hữu trí tuệ xuất khẩu, quá cảnh qua lãnh thổ Việt Nam.