Phương pháp tiếp cận và một số vướng mắc về nội dung khi điều chỉnh quyền biểu tình bằng luật - Bùi Hải Thiêm (2016)
Bài viết phân tích những phương pháp tiếp cận khi điều chỉnh quyền biểu tình bằng luật, trong đó chỉ ra ba cách tiếp cận phổ biết hiện nay là cách tiếp cận dựa trên nền tảng quản lý nhà nước, quyền con người và kiểm soát quyền lực.