Quan điểm của Hồ Chí Minh về công tác cán bộ và sự vận dụng của Đảng ta hiện nay - Nguyễn Thị Châu (2016)
Tư tưởng về công tác cán bộ của Hồ Chí Minh không chỉ phát huy vài trò trong cách mạng giải phóng dân tộc mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay. Bài viết trình bày khái quát những quan điểm cơ bản của Người, từ đó làm rõ sự vận dụng của Đảng ta hiện nay.