Những quy định mới về thừa kế trong Bộ luật dân sự năm 2015 - Phùng Trung Tập (2016)
Chế định về quyền thừa kế trong Bộ luật Dân sự năm 2015 được sửa đổi, bổ sung những điểm lớn, cơ bản để phù hợp với những điều kiện phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam trong thời kỳ phát triển nền kinh tế thị trường.