Quyền an tử theo luật nhân quyền quốc tế, pháp luật ở một số quốc gia và gợi mở cho Việt Nam - Vũ Công Giao, Nguyễn Minh Tâm (2016)
Bài viết đề cập đến nhận thức về an tử, quyền an tử, quyền an tử theo luật nhân quyền quốc tế, quyền an tử trong pháp luật ở một số quốc gia trên thế giới và những gợi mở với Việt Nam