Biểu đánh giá tác động của thủ tục hành chính - Bộ Công thương (2017)
Thủ tục thông báo tập trung kinh tế là thủ tục hiện đang được quy định tại Luật Cạnh tranh năm 2004, Nghị định 116/2005/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Cạnh tranh và Nghị định 119/2011/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung thủ tục hành chính tại Nghị định số 116/2005/NĐ-CP, không phải là thủ tục phát sinh mới (Điều 40 đến Điều 43 Luật Cạnh tranh năm 2004, Điều 38 Nghị định 116/2005/NĐ-CP; Khoản 1 Điều 1 Nghị định 119/2011/NĐ-CP