Du lịch Phú Thọ hướng tới phát triển bền vững - Dương Hoàng Hương (2016)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ những kết quả đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong ngành du lịch tỉnh Phú Thọ, từ đó Phú Thọ cần phải có những giải pháp phù hợp, hiệu quả để phát triển bền vững du lịch