TPP: Thời cơ và thách thức đối với các doanh nghiệp dệt may Việt Nam - Vũ Tam Hòa (2016)
Nhận diện thời cơ và thách thức của dệt may Việt Nam trước cánh cửa TPP là hết sức cần thiết, từ đó đề xuất các giải pháp giúp các doanh nghiệp dệt may nâng cao tính cạnh tranh, không để thua ngay trên sân nhà.