Thử đánh giá tác động của đầu tư công tới tăng trưởng kinh tế Việt Nam - Nguyễn Đoan Trang (2016)
Bài viết nghiên cứu và đánh giá tác động của đầu tư công tới tăng trưởng kinh tế Việt Nam thời gian qua, để từ đó có thêm căn cứ đề xuất các giải pháp tăng tính hiệu quả của đầu tư công, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.