Cơ hội và thách thức của ngành dược trước vận hội TPP - Bùi Văn Dũng (2016)
Bài viết đánh giá về thị trường ngành dược Việt Nam, đồng thời chỉ ra những cơ hội và thách thức đối với ngành dược trong thị trường TPP, từ đó đề xuất giải pháp để đón đầu cơ hội và vượt qua những thách thức do TPP mang lại.