Bàn về chính sách tiền tệ trong 6 tháng cuối năm 2016 - Nguyễn Bùi Bích Châu (2016)
Bài viết tập chung làm rõ về công tác điều chỉnh chính sách tiền tệ 6 tháng đầu năm 2016 và giải pháp để thúc đẩy phát triển chính sách tiền tệ trong thời gian tới.