Chính sách tài chính dự án đầu tư theo hình thức đối tác công - tư ở Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Hồng Minh (2016)
Bài viết tập trung làm rõ những nguyên tắc chính sách tài chính cho TPP trên thế giới và đánh giá thực trạng ở Việt Nam, từ đó có đề xuất hoàn thiện chính sách tài chính trong thời gian tới.