Nâng cao hiệu quả xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ninh trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thành Long (2016)
Bài viết đánh giá về những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế , từ đó có giải pháp giúp Quảng Ninh tháo gỡ những vướng mắc, tiếp tục nâng cao hiệu quả xúc tiến đầu tư ở tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới