Để mở rộng quy mô huy động vốn tại VPBank - Nguyễn Tuấn Thành (2016)
Bài viết đánh giá về thực trạng và việc tìm ra những giải pháp hiệu quả để tăng trưởng quy mô huy động vốn, giúp VPBank phát triển bền vững hơn