Vĩnh Long huy động tối đa mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển - Nguyễn Văn Quang (2016)
Bài viết cho thấy những kết quả đạt được, mục tiêu, giải pháp và phương hướng thu hút đầu tư phát triển Vĩnh Long, cùng với những tiêu chí nhằm thu hút vốn đầu tư giai đoạn 2016-2020