Khánh Hòa đẩy mạnh xúc tiến đầu tư và thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài - Kiểu Lâm (2016)
Với tiềm năng sẵn có, cùng với sự chủ động của Tỉnh, song hành cùng các giải pháp hỗ trợ nhà đầu tư, Khánh Hòa đang tạo điều kiện tốt nhất để thu hút các nhà đầu tư có thế mạnh và tiềm năng vào Khánh Hòa.