Thu hút FDI: Quyết không vì thành tích mà bỏ qua các tiêu chuẩn "môi trường" - Nguyễn Thị Kim Nhung (2016)
Bài viết cho thấy, vấn đề nóng về ô nhiễm môi trường trong khu vực FDI và nhiều yếu kém trong việc thực thi các quy định về bảo vệ môi trường, đây là lý do cần thực hiện ngay các giải pháp trong bảo vệ môi trường khu vực FDI