Về vấn đề phát triển ngân hàng xanh ở Việt Nam - Lê Tú Anh (2016)
Việt Nam đang có những bước xây dựng đầu tiên để phát triển ngân hàng xanh, nhưng tiến độ còn chậm, các ngân hàng cũng chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc này.