Bảo vệ bí mật Nhà nước và bảo đảm quyền được thông tin của công dân - Trần Minh Hương (2017)
Bảo vệ bí mật nhà nước và bảo đảm quyền được thông tin của công dân là 2 nhiệm vụ quan trọng đặt ra trước bộ máy nhà nước. Hai nhiệm vụ này liên quan chặt chẽ với nhau. Việc thực hiện đúng đắn nhiệm vụ này là điều kiện thuận lợi để hoàn thành nhiệm vụ kia.