Luật doanh nghiệp và luật đầu tư năm 2014: nhìn lại một năm thực hiện - Trần Thị Hồng Minh (2016)
Bài viết nhìn lại một năm thực hiện Luật doanh nghiệp và luật đầu tư năm 2014, đánh giá việc thực hiện luật trong cuộc sống, nhận diện những khó khăn, vưỡng mắc trong quá trình thực hiện, từ đó có hướng triển khai tốt hơn trong thời gian tới