Để ngành nông, lâm, thủy sản TP. Hà Nội phát triển theo hướng bền vững - Đỗ Bích Ngọc (2016)
Trong những năm qua, ngành nông, lâm, thủy sản TP. Hà Nội đã có sự chuyển biến đáng kể, bước đầu đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố. Tuy nhiên, sản xuất tăng trưởng chưa cao, thị trường tiêu thụ hạn chế, chất lượng nông sản thấp... Do vậy, việc phát triển nền nông nghiệp sạch, công nghệ cao sẽ là hướng đi đúng đắn để ngành nông, lâm, thủy sản Hà Nội phát triển bền vững.