Năng lực cạnh tranh của ngành thép Việt Nam tồn tại hay không tồn tại - Nguyễn Quang Huy (2016)
Bài viết cho thấy những áp lực trong cạnh tranh của ngành thép Việt Nam là rất lớn. Do đó, các doanh nghiệp ngành thép phải nỗ lực trong lúc còn chưa quá muộn để tồn tại và phát triển.