Phân tích cơ hội và thách thức đối với ngành dệt may Việt Nam khi TPP có hiệu lực - Chu Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Diệu Hiền; Đỗ Thị Ngọc Lan (2016)
Bài viết cho thấy cánh cửa cơ hội lớn mà Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương mang lại cho ngành dệt may, tuy nhiên ngành dệt may vẫn còn gặp nhiều hạn chế, cần phải khắc phục và tận dụng cơ hội TPP mang lại nhằm phát triển ngành trong thời gian tới